Top 10 Dịch Vụ Đăng Ký Nhãn Hiệu Tại Đà Nẵng | Uy Tín 2023

Có phải Bạn đang tìm kiếm một đơn vị hỗ trợ dịch vụ đăng ký nhãn hiệu tại Đà Nẵng uy tín và chuyên nghiệp? DANAGO giới thiệu đến bạn danh sách được chọn lọc
đăng ký nhãn hiệu tại Đà Nẵng
đăng ký nhãn hiệu tại Đà Nẵng

Có phải Bạn đang tìm kiếm một đơn vị hỗ trợ Dịch Vụ Đăng Ký Nhãn Hiệu tại Đà Nẵng uy tín và chuyên nghiệp?. Wow, Bạn đã tìm đúng chỗ!. Sau đây DANAGO xin giới thiệu đến bạn danh sách được DANAGO tổng hợp và chọn lọc.

Nhưng khoan đã! Hãy cùng DANAGO tìm hiểu sơ qua một số khái niệm liên quan đến lĩnh vực SỞ HỮU TRÍ TUỆ bạn nhé!

Nào! Hãy cùng bắt đầu.

NHÃN HIỆU LÀ GÌ?

Theo quy định tại khoản 16 Điều 4 của Luật Sở hữu trí tuệ: “Nhãn hiệu là dấu hiệu dùng để phân biệt hàng hoá, dịch vụ của các tổ chức, cá nhân khác nhau”. Cụ thể hơn, dấu hiệu ở đây bao gồm dấu hiệu hình, dấu hiệu chữ, dấu hiệu chữ số, hoặc dấu hiệu kết hợp của các yếu tố hình, chữ, số.

Ví dụ: TOYOTA; DANAGO, SAMSUNG; STARBUCK; DNG….

Nhãn hiệu được xác lập trên cơ sở quyết định cấp văn bằng bảo hộ của cơ quan nhà nước có thẩm quyền theo thủ tục đăng ký quy định tại Luật Sở hữu trí tuệ hoặc công nhận đăng ký quốc tế theo quy định của điều ước quốc tế mà Việt Nam là thành viên; riêng đối với nhãn hiệu nổi tiếng, quyền sở hữu được xác lập trên cơ sở sử dụng, không phụ thuộc vào thủ tục đăng ký.

QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU CỦA DNG BRAND?

QUY TRÌNH THỰC HIỆN

THỜI GIAN

XỬ

Bước 1: Tra cứu NHÃN HIỆU

01 ngày

DNG Brand

Bước 2: Soạn hồ đăng

01 ngày

DNG Brand

Bước 3: Nộp đơn lên Cục SHTT

01 ngày

DNG Brand

Bước 4: Thẩm định hình thức

01 tháng

Cục Sở hữu trí tuệ

Bước 5: Công bố đơn

02 tháng

Cục Sở hữu trí tuệ

Bước 6: Thẩm định nội dung

> 09 tháng

Cục Sở hữu trí tuệ

Bước 7: Cấp văn bằng bảo hộ

02 tháng

Cục Sở hữu trí tuệ

PHÂN BIỆT NHÃN HIỆU/LOGO/THƯƠNG HIỆU

Thương hiệu là gì?

Nhãn hiệu đôi khi còn được gọi nhầm là “thương hiệu”.

Thương hiệu là một hợp các dấu hiệu nhận biết, các mối quan hệ, những trải nghiệm tiêu dùng,… trong quá trình sử dụng sản phẩm và đánh giá chất lượng của sản phẩm đó, hay nói cách khác thương hiệu là sự cam kết chất lượng của sản phẩm, đảm bảo uy tín của sản phẩm. Một thương hiệu bao hàm nhiều sản phẩm hàng hóa khác nhau, mỗi sản phẩm lại có một nhãn hiệu riêng.

Luật Sở hữu trí tuệ Việt Nam chưa có định nghĩa về thương hiệu, do đó thương hiệu không là đối tượng được bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ tại Việt Nam.

Ví dụ: Thương hiệu Honda, Yamaha, Suzuki thì bao gồm các sản phẩm như Dream, Wave, Future, Exciter, Raider,…

Nhãn hiệu là gì?

Nhãn hiệu là những dấu hiệu để phân biệt hàng hóa, dịch vụ cùng loại của các cơ sở sản xuất, kinh doanh khác nhau. Nhãn hiệu hàng hóa có thể là từ ngữ, hình ảnh hoặc sự kết hợp các yếu tố đó được thể hiện bằng một hoặc nhiều màu sắc; được gắn lên sản phẩm, bao bì.

Nhãn hiệu thực sự được xem là tài sản khi và chỉ khi được Cơ quan nhà nước có thẩm quyền mà cụ thể là Cục Sở hữu trí tuệ cấp văn bằng bảo hộ thương hiệu.

Ví dụ: Cùng là nước xả vải, hãng P&G (Procter & Gamble) có nước xả vải Downy, còn Unilever có nước xả vải comfort…..để phân biệt các sản phẩm, hàng hóa của nhà sản xuất khác nhau.

Logo là gì?

Logo là một phần tử đồ họa, ký hiệu hoặc biểu tượng (icon) của một thương hiệu hoặc nhãn hiệu và đi cùng mặt chữ kiểu của nó, tức là được xếp bộ trong một mặt chữ độc đáo hoặc xếp đặt trong một cách cá biệt.

dịch vụ đăng ký nhãn hiệu

Yêu cầu của logo là dễ nhận biết, dễ nhớ và gây ấn tượng với người tiêu dùng.

Ví dụ: Hãng Unileve có Logo là hình chữ U được cách điệu, phía dưới chữ U là dòng chữ Unileve được dán trên các sản phẩm của hãng, người tiêu dùng chỉ cần nhìn dấu hiệu này đã biết ngay sản phầm này là của Unileve.

PHÂN BIỆT CÁC KÍ HIỆU ™, ®, ©

Khi nào được dùng dấu hiệu chữ (R), khi nào được dùng TM, khi nào dùng (C)? Cùng DANAGO tìm hiểu ngay bên dưới nhé.

Ký hiệu TM (™) – Trademark?

™ là ký hiệu của Trademark, nghĩa là nhãn hiệu. Trademark là những ký hiệu để phân biệt sản phẩm dịch vụ hoặc của chính một công ty này với một công ty khác.

Biểu tượng TM được sử dụng để gắn lên nhãn hiệu để khẳng định quyền của mình đối với nhãn hiệu đó. Tuy nhiên nếu có tranh chấp về nhãn hiệu thì cá nhân, tổ chức sử dụng sản phẩm nhãn hiệu TM (™) sẽ không được bảo vệ quyền lợi giống như sản phẩm mang ký hiệu (®).

Ký hiệu R (®) – Registered

Ký hiệu này có hàm ý nhãn hiệu đã đăng ký bảo hộ với cơ quan nhà nước. Vì vậy, trong các trường hợp, nhãn hiệu đã được đăng ký thì sử dụng ký hiệu này để thông tin cho người tiêu dùng biết là nhãn hiệu đó đã được pháp luật bảo hộ. Nếu chưa được bảo hộ thì không được dùng ký hiệu này.

Ký hiệu C (©) – Copyrighted

© là ký hiệu của Copyrighted, nghĩa là bản quyền, đây là một tập hợp tất cả các quyền lợi cho việc sử dụng và quyền sở hữu đối với một sản phẩm, dịch vụ hay một ý tưởng nào đó, nghiêm cấm tất cả mọi tổ chức, cá nhân sử dụng một sản phẩm, dịch vụ hay một ý tưởng nào đó nếu chưa được sự đồng ý của người sở hữu. Tất cả các quyền lợi hợp pháp này sẽ đươc Cơ quan quản lý bảo hộ.

Chỉ được sử dụng nếu được sự đồng ý của chủ sở hữu của sản phẩm, dịch vụ hay một ý tưởng bất kì nào đó. Nghiêm cấm mọi hành vi sử dụng khi chưa có sự cho phép của chủ sở hữu.

Copyrighted áp dụng cho tất cả những nơi có sự xuất hiện của sáng tạo, của tác giả, của người tạo ra tác phẩm/ ý tưởng/ thông tin… Đối tượng được bảo vệ của quyền tác giả là các tác phẩm văn học, nghệ thuật khoa học như: các tác phẩm âm nhạc, văn học, tác phẩm hiến trúc, các tác phẩm mỹ thuật ứng dụng…được ghi nhận cụ thể tại Điều 14 Luật sở hữu trí tuệ.

Mặc dù pháp luật Việt Nam không quy định nó là gì, được sử dụng ra sao, nhưng lại quy định sử dụng sai sẽ bị phạt.

Cụ thể, theo Điều 6 Nghị định 99/2013/NĐ-CP, vi phạm quy định về chỉ dẫn bảo hộ quyền sở hữu công nghiệp quy định: Phạt cảnh cáo hoặc phạt tiền từ 500.000 đồng đến 1.000.000 đồng đối với một trong các hành vi sau đây:

 • Chỉ dẫn sai về tình trạng pháp lý, phạm vi bảo hộ quyền sở hữu công nghiệp;
 • Biện pháp khắc phục hậu quả;
 • Buộc cải chính công khai đối với hành vi vi phạm quy định tại Điểm a, Điểm b Khoản 1 Điều này;

Như vậy ở điểm b được hiểu là chế tài cho việc sử dụng sai các ký hiệu này và ghi các chỉ dẫn như: “nhãn hiệu đã được đăng ký bảo hộ độc quyền”, “nhãn hiệu đã được bảo hộ”, “nhãn hiệu thuộc độc quyền của… ” dù chưa được bảo hộ. Cụ thể sẽ bị phạt hành chính bằng tiền và áp dụng biện pháp khắc phục hậu quả như trên.

THỦ TỤC ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU TẠI ĐÀ NẴNG

thủ tục đăng ký nhãn hiệu tại đà nẵng

Để giúp khách hàng dễ dàng trong việc thực hiện thủ tục đăng ký bảo hộ Nhãn hiệu hàng hóa, DANAGO xin tư vấn các thủ tục và các nội dung liên quan theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành như sau:

Hồ sơ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu/thương hiệu ✔️

 • 03 Tờ khai đăng ký theo mẫu quy định có dán mẫu nhãn hiệu;
 • Tài liệu, mẫu vật, thông tin thể hiện đối tượng sở hữu công nghiệp được đăng ký. (05 mẫu nhãn hiệu kèm theo);
 • Bản sao chứng từ nộp phí, lệ phí (trường hợp nộp phí, lệ phí qua dịch vụ bưu chính hoặc nộp trực tiếp vào tài khoản của Cục Sở hữu trí tuệ).
 • Tài liệu khác (áp dụng trong từng trường hợp cụ thể).

Nộp hồ sơ Đăng ký nhãn hiệu/thương hiệu ✔️

Sau khi hoàn thành việc chuẩn bị hồ sơ đăng ký nhãn hiệu, tổ chức/cá nhân có thể lựa chọn hình thức nộp đơn giấy hoặc hình thức nộp đơn trực tuyến qua Cổng dịch vụ công trực tuyến của Cục Sở hữu trí tuệ, cụ thể:

Hình thức nộp đơn giấy

Người nộp đơn có thể nộp hồ sơ trực tiếp hoặc qua dịch vụ của bưu điện đến một trong các điểm tiếp nhận đơn của Cục Sở hữu trí tuệ, cụ thể:

Nộp trực tiếp tại trụ sở Cục Sở hữu trí tuệ Hà Nội hoặc tại các địa điểm tiếp nhận đơn khác do Cục Sở hữu trí tuệ thiết lập (tại Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh):

 • Hà Nội: 386 đường Nguyễn Trãi – quận Thanh Xuân – Hà Nội.
 • Đà Nẵng: Tầng 3, số 135 đường Minh Mạng, phường Khuê Mỹ, quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng.
 • Hồ Chí Minh: Lầu 7, tòa nhà Hà Phan, số 17 - 19 Tôn Thất Tùng, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Nộp qua bưu điện tới các địa điểm tiếp nhận đơn nói trên. Cục Sở hữu trí tuệ không gửi trả lại các tài liệu đã nộp (trừ bản gốc tài liệu nộp để kiểm tra khi đối chiếu với bản sao).

Trường hợp nộp hồ sơ đơn đăng ký nhãn hiệu qua bưu điện, người nộp đơn cần chuyển tiền qua dịch vụ của bưu điện, sau đó phô tô Giấy biên nhận chuyển tiền gửi kèm theo hồ sơ đơn đến một trong các điểm tiếp nhận đơn nêu trên của Cục Sở hữu trí tuệ để chứng minh khoản tiền đã nộp.

Lưu ý: Khi chuyển tiền phí, lệ phí đến một trong các điểm tiếp nhận đơn nêu trên của Cục Sở hữu trí tuệ, người nộp đơn cần gửi hồ sơ qua bưu điện tương ứng đến điểm tiếp nhận đơn đó.

Hình thức nộp đơn trực tuyến

Điều kiện để nộp đơn trực tuyến: Người nộp đơn cần có chứng thư số và chữ ký số, đăng ký tài khoản trên Hệ thống tiếp nhận đơn trực tuyến và được Cục Sở hữu trí tuệ phê duyệt tài khoản để thực hiện các giao dịch đăng ký quyền SHCN.

Trình tự nộp đơn trực tuyến: Người nộp đơn cần thực hiện việc khai báo và gửi đơn đăng ký nhãn hiệu trên Hệ thống tiếp nhận đơn trực tuyến của Cục Sở hữu trí tuệ, sau khi hoàn thành việc khai báo và gửi đơn trên Hệ thống tiếp nhận đơn trực tuyến, Hệ thống sẽ gửi lại cho người nộp đơn Phiếu xác nhận nộp tài liệu trực tuyến.

Trong thời hạn 01 tháng kể từ ngày gửi đơn trực tuyến, người nộp đơn phải đến một trong các điểm tiếp nhận đơn của Cục Sở hữu trí tuệ vào các ngày làm việc trong giờ giao dịch để xuất trình Phiếu xác nhận tài liệu nộp trực tuyến và tài liệu kèm theo (nếu có) và nộp phí/lệ phí theo quy định.

Nếu tài liệu và phí/lệ phí đầy đủ theo quy định, cán bộ nhận đơn sẽ thực hiện việc cấp số đơn vào Tờ khai trên Hệ thống tiếp nhận đơn trực tuyến, nếu không đủ tài liệu và phí/lệ phí theo quy định thì đơn sẽ bị từ chối tiếp nhận.

Trong trường hợp Người nộp đơn không hoàn tất thủ tục nộp đơn theo quy định, tài liệu trực tuyến sẽ bị hủy và Thông báo hủy tài liệu trực tuyến được gửi cho Người nộp đơn trên Hệ thống tiếp nhận đơn trực tuyến.

Theo dõi và nhận Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu ✔️

Sau khi nộp đơn thành công thì đơn nhãn hiệu sẽ được trải qua quá trình thẩm định hình thức và thẩm định nội dung đơn. Nếu đơn hợp lệ thì sau từ khoảng 12-18 tháng sẽ được Cục sở hữu trí tuệ cấp Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu.

Công văn nhận được lần 1: Kết quả thẩm định hình thức

Thời hạn thẩm định hình thức: 01 – 02 tháng kể từ ngày nộp đơn. Cục Sở hữu trí tuệ sẽ kiểm tra việc tuân thủ các quy định về hình thức đối với đơn, từ đó đưa ra kết luận đơn có được coi là hợp lệ hay không (Ra quyết định chấp nhận đơn hợp lệ/từ chối chấp nhận đơn).

 • Trường hợp đơn hợp lệ, Cục Sở hữu trí tuệ ra quyết định chấp nhận đơn hợp lệ;
 • Trường hợp đơn không hợp lệ, Cục SHTT ra thông báo dự định từ chối chấp nhận đơn hợp lệ trong đó nêu rõ các lý do, thiếu sót khiến cho đơn có thể bị từ chối chấp nhận và ấn định thời hạn 2 tháng để người nộp đơn có ý kiến hoặc sửa chữa thiếu sót. Nếu người nộp đơn không sửa chữa thiếu sót/sửa chữa thiếu sót không đạt yêu cầu/không có ý kiến phản đối/ý kiến phản đối không xác đáng thì Cục Sở hữu trí tuệ ra quyết định từ chối chấp nhận đơn.
 • Công bố đơn đăng ký nhãn hiệu độc quyền

Sau khi có quyết định chấp nhận đơn hợp lệ, đơn sẽ được công bố trên Công báo sở hữu công nghiệp. Thời hạn công bố đơn: 02 tháng kể từ ngày có Thông báo chấp nhận đơn hợp lệ.

Nội dung công bố đơn đăng ký nhãn hiệu là các thông tin liên quan đến đơn hợp lệ ghi trong thông báo chấp nhận đơn hợp lệ, mẫu nhãn hiệu và danh mục hàng hóa, dịch vụ kèm theo.

Công văn lần 2: Kết quả thẩm định nội dung

Thời hạn thẩm định nội dung: 10-12 tháng kể từ ngày công bố đơn

Cục sở hữu trí tuệ xem xét các điều kiện đăng ký nhãn hiệu từ đó đánh giá khả năng cấp văn bằng cho nhãn hiệu mà doanh nghiệp đăng ký.

 • Nếu đơn đăng ký nhãn hiệu đáp ứng đủ điều kiện thì Cục Sở hữu trí tuệ ra Thông báo dự định cấp văn bằng cho nhãn hiệu mà doanh nghiệp đã đăng ký.
 • Nếu đơn đăng ký nhãn hiệu không đáp ứng đủ điều kiện, Cục Sở hữu trí tuệ ra Thông báo không cấp văn bằng cho nhãn hiệu mà doanh nghiệp đăng ký. Doanh nghiệp xem xét và gửi công văn trả lời, khiếu nại quyết định của Cục Sở hữu, đồng thời đưa ra các căn cứ để cấp văn bằng bảo hộ nhãn hiệu cho nhãn hiệu của doanh nghiệp.

Công văn 3: Cấp văn bằng nhãn hiệu độc quyền

Thời hạn cấp văn bằng: 02-03 tháng kể từ ngày nộp lệ phí cấp văn bằng. Sau khi có quyết định cấp văn bằng, Doanh nghiệp nộp lệ phí vấp văn bằng và lấy văn bằng bảo hộ nhãn hiệu.

(Trên thực tế: thời gian xét nghiệm đơn đăng kí nhãn hiệu từ khi nộp đơn đến khi được cấp văn bằng hoặc từ chối cấp văn bằng thông thường kéo dài từ 15 – 18 tháng)

Thời hạn bảo hộ nhãn hiệu ✔️

Khoản 6 Điều 93 Luật Sở hữu trí tuệ năm 2005 sửa đổi, bổ sung năm 2009 quy định về hiệu lực của văn bằng bảo hộ như sau: " Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu có hiệu lực từ ngày cấp đến hết mười năm kể từ ngày nộp đơn, có thể gia hạn nhiều lần liên tiếp, mỗi lần mười năm".

Như vậy, thời hạn bảo hộ của nhãn hiệu là 10 năm, tuy nhiên Doanh nghiệp có thể xin gia hạn nhiều lần liên tiếp, mỗi lần 10 năm.

Lệ phí đăng ký nhãn hiệu ✔️

Lệ phí đăng ký bảo hộ nhãn hiệu được hiểu là khoản chi phí mà chủ sở hữu cần nộp cho cơ quan nhà nước cùng thời điểm nộp hồ sơ. Là căn cứ để Cục sở hữu trí tuệ xem xét thẩm định đơn đăng ký. Hiện nay, mức lệ phí, phí đăng ký nhãn hiệu được quy định tại Thông tư số 263/2016/TT-BTC ngày 14 tháng 11 năm 2016 của Bộ Tài Chính.

Bao gồm:

 • Lệ phí nộp đơn: 150.000 VNĐ;
 • Phí công bố đơn: 120.000 VNĐ;
 • Phí tra cứu phục vụ Thẩm định nội dung: 180.000 VNĐ/01 nhóm sản phẩm, dịch vụ;
 • Phí tra cứu cho sản phẩm, dịch vụ thứ 7 trở đi: 30.000 VNĐ/01 sản phẩm, dịch vụ;
 • Phí thẩm định nội dung: 550.000 VNĐ/01 nhóm sản phẩm, dịch vụ;
 • Phí thẩm định nội dung cho sản phẩm/dịch vụ thứ 7 trở đi: 120.000 VNĐ/01 sản phầm, dịch vụ.

Chi phí đăng ký nhãn hiệu phụ thuộc vào phạm vi nhóm ngành, lĩnh vực cụ thể mà bạn đăng ký. Do vậy, để xác định chi phí cụ thể bạn cần liệt kê danh mục sản phẩm và đối chiếu theo bảng phân loại Nice.

Trên đây là phí ban đầu cần nộp tại thời điểm nộp hồ sơ, trong trường hợp được cấp Văn bằng thì bạn cần nộp thêm những khoản phí sau:

 • Phí cấp giấy chứng nhận đăng ký: 120.000 VNĐ;
 • Công bố giấy chứng nhận đăng ký: 120.000 VNĐ;
 • Phí đăng bạ văn bằng bảo hộ: 120.000 VNĐ;
 • Lệ phí cấp văn bằng bảo hộ cho nhóm thứ hai trở đi: 150.000 VNĐ/NHÓM.

Trường hợp chủ đơn nộp đơn thông qua công ty cung cấp dịch vụ sở hữu trí tuệ sẽ trả thêm phí dịch vụ riêng!

DANH SÁCH CÔNG TY ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU TẠI ĐÀ NẴNG UY TÍN

Làm sao để chọn được dịch vụ Đăng ký Nhãn hiệu uy tín tại Đà Nẵng đây? Hiểu được những tâm tư của bạn, sau đây, DANAGO giới thiệu danh sách 10 công ty cung cấp dịch vụ đăng ký Nhãn hiệu uy tín nhất tại Đà Nẵng. Cùng xem bài viết dưới đây nhé!

CÔNG TY TNHH DNG ⭐

Công ty TNHH DNG với thương hiệu nổi tiếng DNG BRAND tại Đà Nẵng, là đơn vị tư vấn Sở hữu trí tuệ uy tín, có mạng lưới hoạt động rộng khắp Việt Nam. Với hơn 12 năm kinh nghiệm đã nhận được sự tín nhiệm và đánh giá rất cao của các khách hàng trong và ngoài nước.

DNG Brand trong hơn 12 năm hoạt động, đã tư vấn cho hàng nghìn doanh nghiệp với vô số nhãn hiệu như tập đoàn FVG, Yến Hội, Cổng Trời Đông Giang... và kể cả thương hiệu cho chính DANAGO.

dịch vụ đăng ký nhãn hiệu tại đà nẵng

Sở hữu đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ, được đào tạo tại các trường đại học danh tiếng. Công ty DNG đảm bảo sẽ cung cấp dịch vụ tư vấn có tính thực tiễn cao trong lĩnh vực bảo hộ thương hiệu và thực hiện thủ tục đăng ký nhãn hiệu độc quyền với chất lượng cao nhất để mang lại sự hài lòng của Quý khách hàng.

Không chỉ mang đến cho khách hàng một quy trình đăng ký nhãn hiệu hoàn hảo, toàn diện, mà đến khi nhận kết quả - Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu, DNG còn giúp bạn tư vấn theo dõi hành vi xâm phạm và thực hiện các công việc liên quan khác theo yêu cầu của khách hàng. Chính bởi sự phục vụ tận tâm này mà khách hàng trên cả nước đánh giá cao và đặc biệt hài lòng, tin tưởng về dịch vụ mà DNG cung cấp.

đăng ký thương hiệu tại đà nẵng

Chi phí tại DNG trọn gói dao động khoảng 3.000.000đ cho 1 nhóm 6 sản phẩm đầu tiên, và phí sẽ giảm dần cho những nhóm sản phẩm tiếp theo. Để được tư vấn kĩ hơn, hãy liên hệ trực tiếp với DNG theo thông tin dưới đây nhé.

phí dịch vụ đăng ký nhãn hiệu tại đà nẵng

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

SUNDAY CORP

SUNDAY CORP cũng là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn hiệu tại Đà Nẵng một cách nhanh chóng, khách hàng sẽ không phải mất thời gian cho các thủ tục hành chính phức tạp, rườm rà, tốn thời gian. Chính vì vậy, hiện nay khách hàng rất yên tâm khi lựa chọn sử dụng dịch vụ Đăng ký nhãn hiệu của SUNDAY CORP.

Lợi ích khi đăng ký bảo hộ thương hiệu tại SUNDAY CORP:

 • Tư vấn và tra cứu nhãn hiệu hoàn toàn MIỄN PHÍ;
 • Sự CHUẨN XÁC mọi yêu cầu thủ tục đăng ký nhãn hiệu;
 • Hoàn tất thủ tục đăng ký nhãn hiệu với thời gian NHANH nhất;
 • Chi phí đăng ký nhãn hiệu thấp nhất;
 • THAY MẶT giải quyết tranh chấp nhãn hiệu đã đăng ký;
 • Miễn phí giao nhận giấy chứng nhận tận nơi.

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết chọn đơn vị uy tín nào cung cấp dịch vụ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tại Đà Nẵng thì hãy tham khảo ngay dịch vụ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu của SUNDAY CORP nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

 • Địa chỉ: 240 Phan Đăng Lưu, P.Khuê Trung, quận Cẩm Lệ, TP.Đà Nẵng

CÔNG TY LUẬT HỒNG ĐỨC

Luật Hồng Đức là một trong những công ty Luật uy tín trong lĩnh vực tư vấn luật sở hữu trí tuệ luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ bạn đăng ký sở hữu nhãn hiệu của mình một cách nhanh chóng nhất, tiết kiệm chi phí nhất và chi tiết nhất. Đến nay, Luật Hồng Đức đã tư vấn và đại diện nộp hơn 1000 đơn đăng ký nhãn hiệu cho khách hàng tại Việt Nam và đều nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng.

 • Được cam kết 100% doanh nghiệp được cấp giấy độc quyền nhãn hiệu;
 • Hỗ trợ 7 ngày trong tuần;
 • Không phát sinh chi phí;
 • Chỉ cần ngồi tại nhà mà không cần đến cơ quan nhà nước;
 • Miễn phí giao nhận giấy chứng nhận tận nơi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

 • Địa chỉ: Tòa nhà Embassy, số 83 Trần Phú, Phường Hải Châu 1, quận Hải Châu, Đà Nẵng

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DOANH NGHIỆP WINDY

Nếu bạn muốn nhãn hiệu của mình được đăng ký bảo hộ, cùng với đó được tư vấn hỗ trợ trong việc xây dựng và phát triển thương hiệu một cách an toàn pháp lý thì hãy sử dụng dịch vụ của Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Doanh Nghiệp Windy.

Với những chuyên viên tư vấn nhiệt tâm, năng động, năng lực chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và một mức giá hợp lý, rẻ nhất tại Đà Nẵng, WINDY sẽ mang đến cho quý khách hàng các sản phẩm tối ưu của dịch vụ:

Đến với Windy, bạn sẽ được những gì:

 • Hỗ trợ tra cứu và cung cấp thông tin về việc sử dụng và đăng ký nhãn hiệu ở Việt Nam và nước ngoài;
 • Tư vấn liên quan đến việc lựa chọn và sử dụng nhãn hiệu;
 • Đánh giá khả năng bảo hộ nhãn hiệu ở Việt Nam;
 • Đại diện nộp đơn xin cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu, nhận sửa đổi, gia hạn văn bằng bảo hộ tại Việt Nam;
 • Đánh giá hiệu lực của Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu và khả năng bị xâm phạm quyền đối với nhãn hiệu đang được bảo hộ ở Việt Nam và nước ngoài.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

 • Địa chỉ: 40 Tôn Thất Đạm, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng.

CÔNG TY LUẬT TNHH THIỆN MINH

Công ty Luật TNHH Thiện Minh là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ đăng ký thương hiệu, nhãn hiệu uy tín hàng đầu. Bằng tất cả sự tận tâm và nhiệt huyết với nghề - Công ty Luật TNHH Thiện Minh sẽ mang đến dịch vụ Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tốt nhất cho khách hàng.

Luật Thiện Minh sẽ thay mặt quý khách hàng thực hiện các công việc sau:

 • Tra cứu sơ bộ miễn phí thương hiệu trước khi làm hồ sơ;
 • Hỗ trợ tra cứu chi tiết chính xác trước khi tiến hành nộp đơn;
 • Soạn thảo hồ sơ đăng ký bảo hộ thương hiệu;
 • Nộp hồ sơ bảo hộ thương hiệu;
 • Theo dõi đơn, phản hồi đơn bảo hộ cho đến khi có kết quả.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

Địa chỉ: 52 Triệu Việt Vương , Quận Sơn Trà, TP.Đà Nẵng

CÔNG TY LUẬT AN MỸ

Việc đăng ký bảo hộ nhãn hiệu là hết sức quan trọng đối với chủ sở hữu để xác lập quyền đối với tài sản trí tuệ của mình. Đăng ký nhãn hiệu tại Luật An Mỹ bao gồm cung cấp hồ sơ đăng ký nhãn hiệu, đại diện khách hàng giao dịch với cơ quan nhà nước để thúc đẩy nhanh chóng về việc cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu cho khách hàng, đảm bảo hoàn thành thủ tục nhanh chóng, an toàn, bảo mật với chi phí thấp nhất.

Luật An Mỹ tự tin là đội ngũ Luật sư chuyên nghiệp trong Dịch vụ đăng ký độc quyền nhãn hiệu với các lợi thế:

 • Tra cứu nhãn hiệu miễn phí;
 • Soạn thảo hồ sơ đăng ký độc quyền nhãn hiệu, Chỉ trong vòng 60 phút - kể từ thời điểm nhận đầy đủ thông tin;
 • Nộp hồ sơ thần tốc lấy quyền ưu tiên - chỉ trong 60 phút tiếp theo, kể từ thời điểm khách hàng ký hồ sơ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

 • Địa chỉ: 331 Trần Cao Vân, quận Thanh Khê, TP.Đà Nẵng

CÔNG TY DỊCH VỤ TƯ VẤN TÂM MINH

Công Ty Dịch Vụ Tư Vấn Tâm Minh là công ty chuyên cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn hiệu tại Đà Nẵng, với đội ngũ chuyên viên dày dạn kinh nghiệm, năng động, tận tâm. Tư vấn Tâm Minh khiến cho các khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại Tâm Minh chắc chắn phải quay lại khi có nhu cầu và hiện nay đã trở thành điểm tựa pháp lý vững chắc trong việc bảo hộ nhãn hiệu cho các cá nhân, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

 • Địa chỉ: 32/19 Phan Đăng Lưu – Hải Châu – Đà Nẵng

CÔNG TY LUẬT TNHH MTV ĐMS

Công ty Luật MTV ĐMS là một trong những hãng luật khá uy tín trong việc cung cấp dịch vụ Đăng ký nhãn hiệu đáng tin cậy, được liệt kê vào danh sách cung cấp dịch vụ Đăng ký nhãn hiệu tại Đà Nẵng uy tín nhất.

CÔNG TY LUẬT ĐMS sẽ làm gì:

 • Tra cứu khả năng bảo hộ thành công khi đăng ký nhãn hiệu;
 • Tư vấn các thủ tục cần làm khi đăng ký nhãn hiệu;
 • Tư vấn chuẩn bị các giấy tờ, tài liệu cần thiết để đăng ký nhãn hiệu;
 • Soạn đơn đăng ký bảo hộ nhãn hiệu;
 • Nhận ủy quyền nộp đơn, nộp phí nhà nước;
 • Theo dõi quá trình xử lý đơn đăng ký thương hiệu, logo độc quyền tại cục SHTT;
 • Nhận kết quả và bàn giao khách hàng.

Mọi thắc mắc của quý khách hàng liên quan tới đăng ký nhãn hiệu độc quyền vui lòng liên hệ với Luật MTV ĐMS để được tư vấn cụ thể.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

 • Địa chỉ: 46 Nguyễn Khánh Toàn, P.Hoà Cường Bắc, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN QUẢN LÝ NHẤT VIỆT

Công Ty TNHH Tư Vấn Quản Lý Nhất Việt là một trong những công ty dịch vụ chuyên trong các lĩnh vực: Doanh nghiệp, Sở hữu trí tuệ, Giấy phép và các dịch vụ khác. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ bảo vệ thương hiệu mà NHẤT VIỆT cung cấp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

 • Địa chỉ: Số 08 Thái Thị Bôi, quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Trên đây là 10 Công ty cung cấp Dịch vụ Đăng ký bảo hộ thương hiệu tại Đà Nẵng uy tín, hi vọng sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất có thể.

Lưu ý: Danh sách các đơn vị Cung cấp Dịch vụ Đăng ký bảo hộ thương hiệu tại Đà Nẵng uy tín nhất trên đây được DANAGO tổng hợp từ nhiều nguồn nên có thể có những nội dung chưa đầy đủ hoặc không chính xác. Vì vậy, các bạn cần có những bước kiểm tra khi làm việc với các đơn vị trên để đảm bảo đúng pháp luật và đạt được dịch vụ tốt nhất!

ĐỊA CHỈ CỤC SỞ HỮU TRÍ TUỆ ĐÀ NẴNG

Trên đây DANAGO đã giới thiệu đến Bạn những đơn vị tư vấn Sở hữu trí tuệ và có thể tiến hành xác lập quyền nhãn hiệu của bạn một cách chuyên nghiệp và đúng đắn nhất. Tuy nhiên, nếu tài chỉnh là một vấn đề đối với Bạn, vậy hãy tự tìm hiểu và tự thực hiện đăng ký nhãn hiệu để tiếm kiệm được ít chi phí cho Bạn. Bạn tìm hiểu thêm thông tin của Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam dưới đây:

Cục Sở hữu trí tuệ (IP VIETNAM).

Địa chỉ: 384-386, đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội.

Tổng đài: (024) 3858 3069

VPĐD CỤC SỞ HỮU TRÍ TUỆ TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Lầu 7, tòa nhà Hà Phan, số 17 - 19 Tôn Thất Tùng, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Trưởng Văn phòng: Ông Trần Giang Khuê

Điện thoại : (028) 3920 8483 - 3920 8485    

Fax: (028) 3920 8486

LỜI KẾT DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU TẠI ĐÀ NẴNG

Đăng ký bảo hộ độc quyền nhãn hiệu của doanh nghiệp là việc làm tiên quyết để đảm bảo lợi ích dài lâu của hoạt động kinh doanh. Việc đăng ký nhãn hiệu cũng không quá khó, bạn có thể tự tìm hiểu và trang bị kiến thức để thực hiện đăng ký nhãn hiệu, sẽ ít tốn chi phí hơn. Nhưng nhược điểm là tốn thời gian những sai sót rủi ro.

Đa phần các doanh nghiệp ngày nay đều cần một dịch vụ đăng ký nhãn hiệu chuyên nghiệp để nhận tư vấn và hỗ trợ, vì vậy, với những hiểu biết và tổng hợp của DANAGO, một công ty hoạt động trong lĩnh vực du lịch đã đăng ký bảo hộ thành công thương hiệu của mình (nhờ đơn vị DNG Brand), nên nay muốn chia sẻ lại vài kinh nghiệm cùng quý doanh nghiệp tại Đà Nẵng có nhu cầu.

TẢI VỀ BÁO GIÁ

ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU, GỌI NGAY: 0915 888 404

 

Tư vấn miễn phí

0833-888-404

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH DANAGO
Địa chỉ: 41 Phan Triêm, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
MSDN: 0402118435 - Email: danago@dng.vn
Số giấy phép lữ hành: 48-N69/2022/SDL.GP LHND