Top 10 Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Giá Rẻ Đà Nẵng

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

"Top 10 Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Giá Rẻ Đà Nẵng" sẽ cung cấp thông tin cho bạn các công ty chuyên về dịch vụ thành lập công ty, tư vấn thành lập doanh nghiệp và chuẩn bị hồ sơ đăng ký kinh doanh có địa chỉ trụ sở tại Thành phố Đà Nẵng.

Bạn đang tìm kiếm các dịch vụ thành lập công ty tại Đà Nẵng đáp ứng các tiêu chí về yêu cầu chuyên nghiệp, dịch vụ uy tín, phí thấp nhất, thủ tục nhanh nhất?. Dưới đây chúng tôi lựa chọn và giới thiệu các dịch vụ, hình ảnh và thông tin liên lạc. Mời bạn xem và đánh giá nhé.

1. DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY CỦA DNG BUSINESS - Kinh nghiệm 11 năm

DNG Business là dịch vụ tư vấn hỗ trợ doanh nghiệp uy tín của CÔNG TY TNHH DNG với 11 năm kinh nghiệp. Được thành lập năm 2009, đến nay DNG Business đã tư vấn thành công cho hàng nghìn lượt khách hàng tại Thành phố Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung.

Không những thực hiện dịch vụ thành lập công ty có vốn trong nước, DNG Business là địa chỉ tin cậy cung cấp dịch vụ thành lập công ty có vốn 100% nước ngoài, FDI khi đầu tư vào Đà Nẵng và Việt Nam.

Ngoài dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp uy tín, DNG Business còn cung cấp các dịch vụ đăng ký nhãn hiệu, đăng ký mã số mã vạch, chuẩn bị hồ sơ công bố sản phẩm và hỗ trợ doanh nghiệp nhà hàng xin giấy chứng nhận an toàn thực phẩm tại Đà Nẵng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
- ĐÀ NẴNG: 41 Phan Triêm, Phường Hòa Xuân, Quận Cẩm Lệ
Điện thoại: 0236.3.707404 Mobile: 0915.888.404 Email: info@dng.vn
- SÀI GÒN: Tầng 7, Tòa nhà HP, 60 Nguyễn Văn Thủ, Đakao, Quận 1
Điện thoại: 02822446739 Mobile: 0833.888.404 Email: info@hcm.com.vn
- HÀ NỘI: Tòa nhà Anh Minh, 36 Hoàng Cầu, p. Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa
Điện thoại: 02422612929 Mobile: 0899.888.404 Email: info@hno.vn

2. DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY CỦA HOA SEN - Kinh nghiệm 11 năm

Dịch vụ thành lập công ty của Công ty Hoa Sen có địa chỉ tại số 331 Trần Cao Vân. Ngoài dịch vụ tư vấn thành lập công ty, Hoa Sen còn cung cấp dịch vụ xuất nhập cảnh: Cấp mới, gia hạn visa – thị thực Cấp mới thẻ tạm trú, gia hạn tạm trú cho người nước ngoài Cấp mới, gia hạn giấy phép lao động – WorkPermit Dịch vụ khác liên quan đến người nước ngoài sống và làm việc tại Việt Nam.

Ngoài ra, Hoa Sen còn cung cấp dịch vụ giấy phép con của doanh nghiệp như: 

  • Xin cấp phép cơ sở dạy thêm, học thêm
  • Xin giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm ATTP
  • Xin giấy phép phòng cháy chữa cháy PCCC
  • Xin giấy phép an ninh trật tự ANTT

Địa chỉ: 331 Trần Cao Vân, Thành phố Đà Nẵng

3. DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY CỦA Sunday Corp - 5 năm kinh nghiệm

Sunday Corp được thành lập vào năm 2012. Với vai trò là trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp tại Thành phố Đà Nẵng. Sunday Corp đã hỗ trợ và đồng hành cùng hơn 800 doanh nghiệp tại thành phố Đà Nẵng.

Là đơn vịthực hiện dịch vụ thành lập doanh nghiệp chuyên nghiệp tại Đà Nẵng. Đồng thời xử lí hàng ngàn trường hợp liên quan đến doanh nghiệp trong 5 năm qua. Sunday Corp hiểu rõ đến chi tiết từng vấn đề mà doanh nghiệp đang gặp phải. Với những chuyên viên cực kỳ kinh nghiệm trong việc đăng kí kinh doanh ở bất kì ngành nghề nào.

Địa chỉ: 240 Phan Đăng Lưu - Đà Nẵng
Emal: linh@sundaycorp.vn

4.  DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY CỦA TÙNG LINH QUÂN

Công tyTÙNG LINH QUÂN chuyên dịch vụ: Tư vấn thuế Dịch vụ kế toán: Kê khai và quyết toán thuế; Tối ưu hoá thuế TNDN, thuế TNCN; Sắp xếp hồ sơ; Rà soát và xử lý các sai phạm; BCTC,… Tư vấn thành lập doanh nghiệp, thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh, chuyển đổi loại hình DN,.. Dịch vụ BHXH lần đầu, lập HS điều chỉnh, giải quyết chế độ đau ốm, thai sản,… Đào tạo kế toán tổng hợp chuyên sâu.

Trụ sở chính: 01 Phùng Hưng, Phường Thanh Khê Tây, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng
Chi nhánh: Số nhà 12, ngõ 14/4, đường Nguyễn Du, TP. Hà Tĩnh – Hà Tĩnh
Email: tlqdailythue@gmail.com

5. DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY CỦA KẾ TOÁN TÂM MINH

Dịch vụ kế toán Tâm Minh:

Trong thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay, việc cân bằng giữa doanh thu và các chi phí nhân lực là một bài toán rất khó khăn đối với nhiều doanh nghiệp.

Trên thực trạng đó Dịch Vụ Kế Toán Tâm Minh được hình thành nhằm giúp đỡ các doanh nghiệp tiết kiệm các chi phí mà đặc biệt là các doanh nghiệp mới thành lập, những doanh nghiệp có nguồn vốn hạn hẹp, cũng như cung cấp các dịch vụ kế toán chất lượng cao với chi phí thấp.

Lợi ích mà kế toán Tâm Minh mang lại:

Không quan trọng doanh nghiệp của bạn là công ty nhỏ hay lớn, Kế toán Tâm Minh luôn cam kết thực hiện đúng hạn, đúng yêu cầu của khách hàng một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất. Một khi đã sử dụng dịch vụ kế toán của chúng tôi bạn đã tiết kiệm rất nhiều chi phí, nhân lực, cả thời gian quý báu.

Liên hệ:
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN TÂM MINH
Địa chỉ: 32/19 Phan Đăng Lưu - Hải Châu - Đà Nẵng
Email: ketoantamminh@gmail.com

6. DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY CỦA WINDY

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DOANH NGHIỆP WINDY được thành lập với mong muốn đem lại nhiều thuận tiện, nhanh gọn, hiệu quả, chính xác, tiết kiệm và đúng pháp luật cho Quý khách hàng trong hoạt động đăng ký kinh doanh, đăng ký thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh, đăng ký thành lập công ty/doanh nghiệp, đăng ký đầu tư, thực hiện các thủ tục đủ điều kiện để kinh doanh.

Với những chuyên viên tư vấn nhiệt tâm, năng động, giàu kinh nghiệm và một mức giá hợp lý, rẻ nhất tại Đà Nẵng, CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DOANH NGHIỆP WINDY sẽ mang đến cho quý khách hàng các sản phẩm tối ưu của dịch vụ:

+ Thành lập mới doanh nghiệp. + Thành lập chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh.

+ Đăng ký thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh: chuyển nhượng vốn, thay đổi người đại diện theo pháp luật- chủ sở hữu- tên công ty- địa chỉ- ngành nghề- cập nhật bổ sung thông tin….

+ Chuyển đổi loại hình công ty, chia tách, sáp nhập.

+ Tạm ngưng, giải thể, thông báo hoạt động trở lại; Đăng ký đầu tư nước ngoài.

+ Đăng ký đủ điều kiện về PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY; Đăng ký đủ điều kiện về AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM; Đăng ký công bố CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

Ngoài các sản phẩm dịch vụ tư vấn chính CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DOANH NGHIỆP WINDY vẫn tiếp tục thực hiện các dịch vụ hỗ trợ khác liên quan đến việc điều hành quản lý doanh nghiệp:

+ Xây dựng Nội quy lao đông, quy chế, quy định, quyết định

+ Xây dựng và hướng dẫn thủ tục đăng ký THANG BẢNG LƯƠNG.

+ Soạn thảo các văn bản phục vụ quản lý, kinh doanh của doanh nghiệp

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DOANH NGHIỆP WINDY
Địa chỉ: 40 Tôn Thất Đạm – Quận Thanh Khê – Thành phố Đà Nẵng.
Email: windydanang.dkkd@gmail.com

* Lưu ý: Trên đây là danh sách tổng hợp của chúng tôi về "Top 10 Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Giá Rẻ Đà Nẵng". Nếu bạn là người đang tìm kiếm dịch vụ/sản phẩm cho mình thì tham khảo trong danh sách mà chúng tôi đã tổng hợp theo thứ tự ưu tiên. Trường hợp bạn là đơn vị cung cấp dịch vụ/sản phẩm, nếu cho rằng thông tin chúng tôi cung cấp không đúng hoặc cần bổ sung, điều chỉnh, hoặc cần phản hồi cho chúng tôi. Vui lòng liên hệ email danangnet@dng.vn.