Top 7 Tiệm Giặt Ủi Uy Tín Tại Đà Nẵng

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

Cùng với sự phát triển về kinh tế thì các ngành dịch vụ cũng phát triển theo. Và con người ngày càng bận rộn với công việc luôn có những mệt mỏi, lo toan, và không có thời gian nhiều để làm tất cả những công việc không tên trong gia đình. Vì vậy dịch vụ giặt ủi ngày càng phát triển đáp ứng nhu cầu và giúp ích được cho người sử dụng rất nhiều. Dịch vụ giặt ủi là giải pháp hiệu quả để bạn xử lý sạch, thơm tho quần áo dày và chăn màn của gia đình, và từ đó người sựu dụng sẽ có được thêm nhiều thời gian để tận hưởng, thư giãn sau những ngày làm việc mệt nhọc. Còn chần chừ gì mà không liên hệ ngay những địa chỉ giặt ủi uy tín. Nào hãy cùng danangnet.com tìm hiểu các tiệm giặt ủi uy tín nhé tại Đà Nẵng nhé.

1.Giặt sấy tự động Mr: Quậy

Địa chỉ: 143 Hàn Thuyên – Hòa Cường Bắc – Hải Châu – Đà Nẵng

Điện thoại: 0899 216 882 – 0702626180


Đây hiện đang là cửa hàng có dịch vụ giặt ủi dân dụng khá uy tín. Tiệm giặt sấy chuyên sử dụng máy móc và công nghệ giặt là tiên tiến, hiện đại, kết hợp với các hóa chất giặt tẩy sạch, an toàn, thân thiện môi trường. Với dòng máy giặt công nghiệp được đầu tư nhiều cùng với nhân viên nhiệt tình, có kinh nghiệm, cần cù, tỉ mỉ trong việc xử lý các loại vết bẩn khó nhất. Khách hàng khi có nhu cầu giặt ủi tại đây hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Tiệm Giặt sấy tự động Mr: Quậy chuyên cung cấp dịch vụ giặt hấp – ủi tất cả các loại quần áo, drap, mền, thú bông, vest… Cam kết giặt riêng mỗi người một máy, vì thế chất lượng giặt sấy được đảm bảo về mức độ sạch, bền và khô ở khả năng cao nhất.

2. Tiệm Giặt Ủi Hoàng Diệu

Địa chỉ: 52/17 Trần Quốc Toản, Hải Châu, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3810 238

Tiệm giặt ủi Hoàng Diệu đã và đang được khách hàng đánh dấu là địa chỉ giặt ủi tin cậy. Ra đời từ chính nhu cầu của khách hàng nên đây là địa điểm uy tín và luôn làm hài lòng khách. Không chỉ ở chất lượng sản phẩm sau khi giặt xong, nhân viên chăm sóc khách hàng cùng với dịch vụ giặt trong thời gian ngắn và giao hàng nhanh tại nhà cũng là ưu điểm thu hút khách. Tiệm giặt ủi Hoàng Diệu đã đem tới cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng dịch vụ.

Với sản phẩm bột giặt có thương hiệu xuất xứ rõ ràng chất lượng, quần áo và chăn ga của gia đình bạn hoàn toàn được bảo đảm làm sạch tốt nhất. Tiệm giặt cam kết quần áo khô 100% khi tới tay khách hàng. Đối với mỗi sản phẩm quần áo, chăn ga…được đựng trong bao nilon sạch và gấp gọn. Cam kết đem tới sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàn

3. Giặt ủi Green

Địa chỉ: 20 Dương Tự Minh, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng.
Địa chỉ : 173 Nguyễn Văn Thoại, Đà Nẵng
Điện thoại093 558 33 97

Trải qua 5 năm xây dựng và phát triển dịch vụ giặt ủi Đà Nẵng. Green Laundry đã phục vụ cho hàng chục nghìn khách hàng mỗi năm. Luôn là đối tác tin cậy của cơ quan tổ chức, khách sạn, resort, spa tại Đà Nẵng. Đây có lẽ là địa chỉ rất quen thuộc không chỉ của khách hàng địa phương mà còn đối với khách hàng du lịch tại Đà Nẵng. Cửa hàng mang đến dịch vụ giặt ủi sạch, nhanh và giá rẻ, và cam kết về chất lượng. Giặt cẩn thận và sử dụng bột giặt, dầu xả vải cao cấp. Ngoài ra thiết bị giặt là tại Green Laundry luôn được công ty bảo trì vệ sinh hằng tuần.

Ngoài ra, cửa tiệm còn đáp ứng dịch vụ giặt riêng tùy theo yêu cầu của khách hàng. Sấy, giặt riêng theo từng máy có cam kết. Khách hàng hoàn toàn yên tâm về đồ của bạn không hề bị giặt lẫn với những đồ khác.

4. Tiệm Giặt Ủi Cô Năm

Địa chỉ: 207 Thế Lữ, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3607 844

Giặt ủi cô Năm là dịch vụ Giặt là CN, dịch vụ giặt là chuyên nghiệp tại Đà Nẵng với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực giặt ủi, giặt đồ gia đình, áo quần du lịch, chúng tôi luôn luôn làm hài lòng khách hàng, chia sẻ việc nhà cùng bạn và gia đình với tiêu chí ” Nhanh, Sạch, Thơm” chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàn... cửa hàng của cô đem lại chất lượng và sự hài lòng tới khách hàng

Giặt ủi cô năm luôn săn sàng phục vụ các spa – beauty salon giặt khăn ga đồng phục. Nhận các loại quần áo, chăn màn, phục vụ nhu cầu dân sinh trong khu dân cư. rất sạch và đảm bảo. Cùng với dịch vụ giá ổn định, giao hàng nhanh tới tận nhà, cửa tiệm giặt ủi Cô Năm được khách hàng hoàn toàn tin tưởng.

5. Cửa hàng Hải Dương

Địa chỉ: 7 Cô Giang, Đà Nẵng

Điện thoại: 0905056360

Giặt ủi Hải Dương được thành lập với sứ mệnh đáp ứng nhu cầu giặt ủi của một số doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn, spa, và các khu căn hộ v.v…… kinh nghiệp làm việc trên 5 năm về ngành nghề giặt ủi cùng với các trang thiết bị máy móc hiện đại và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Tại đây chuyên dịch vụ giặt ủi, hấp, tẩy quần áo, chăn mềm, drap giường cực sạch và bảo đảm về chất lượng. Khách hàng hoàn toàn yên tâm về sản phẩm sau khi giặt không hề bị rách, hay hỏng dáng ban đầu. Là địa điểm tự tin cung cấp và đảm bảo những nhu cầu khắt khe của khách hàng, chính vì vậy, cửa hàng giặt ủi Hải Dương đến nay vẫn giữ được vị trí vững vàng trên thị trường.

6. Tiệm giặt Hoàn Hảo

Địa chỉ: 127 Núi Thành – Đà Nẵng

Điện thoại: 0905484025

Dịch vụ Giặt là CN, dịch vụ giặt là chuyên nghiệp với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực giặt ủi, giặt đồ gia đình, áo quần du lịch, luôn luôn làm hài lòng khách hàng, chia sẻ việc nhà cùng bạn và gia đình với tiêu chí “Nhanh, Sạch, Thơm” chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng. Ngoài ra còn cung cấp dịch vụ giặt là hợp đồng cho cơ quan, nhà hàng, khách sạn …

Đồ sau khi giặt xong tại cửa tiệm sẽ được đem đi sấy khô sạch và là phẳng. Đối với trang phục như lụa, dạ hay đồ đắt tiền, khách hàng hoàn toàn yên tâm về đồ của bạn sau khi giặt vẫn giữ được nguyên form dáng bởi công nghệ giặt khô an toàn. Vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm khi giao cho tiệm nhé

7. Giặt ủi Hòa Khánh Đà Nẵng

Địa chỉ: 294 Nguyễn Lương Bằng, Hoà Khánh Bắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0943 572 444

Công nghệ máy móc hiện đại, cùng với những thiết bị máy giặt công nghiệp nhập khẩu, khách hàng không cần tốn công giặt tại nhà, chỉ cần ngồi nhà và liên hệ chủ tiệm Hòa Khánh, nhân viên tại cửa hàng sẽ tới tận nhà và lấy đồ giặt.

Trước khi nhận đồ, khách hàng sẽ được nhân viên của chủ tiệm cân chính xác và tính giá tiền, ghi giấy hẹn nhận đồ.

Đồ sau khi giặt xong tại cửa tiệm sẽ được đem đi sấy khô sạch và là phẳng. Đối với trang phục như lụa, dạ hay đồ đắt tiền, khách hàng hoàn toàn yên tâm về đồ của bạn sau khi giặt vẫn giữ được nguyên form dáng bởi công nghệ giặt khô an toàn.

Trên đây là các tiệm giặt ủi uy tín tại Đà Nẵng, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi giao áo quần, chăn màng, và các đồ đắt tiền, đồ công sở, comple…cho tiệm giặt ủi nhé. Bạn hoàn toàn tin tưởng bởi chất lượng dịch vụ và luôn uy tín với khách hàng. Từ nay bạn hoàn toàn tự tin và sẽ có được một khoảng thời gian để thỏa thích mình làm những việc mình muốn mà mọi thứ đều được sạch sẽ.