Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Tại Cần Thơ ✔️ Uy Tín Giá Rẻ

Thành lập công ty ở Cần Thơ được xem là bước khởi đầu cho quá trình kinh doanh thuận lợi của doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ đăng ký với Sở kế hoạch đầu tư
dịch vụ thành lập doanh nghiệp Cần Thơ

Bạn đang có ý tưởng kinh doanh tốt? muốn thành lập công ty tại Cần Thơ? Nhưng vẫn đang đắn đo chưa nắm rõ các thủ tục?.

Đừng lo! hãy liên hệ ngay DNG™ – đơn vị chuyên tư vấn đăng ký kinh doanh tại Cần Thơ để được hỗ trợ và báo giá nhanh nhất.

Hãy tham khảo danh mục của chúng tôi:

 • Dịch vụ thành lập công ty tại Cần Thơ;
 • Dịch vụ lập chi nhánh tại Cần Thơ;
 • Dịch vụ lập văn phòng đại diện tại Cần Thơ;
 • Dịch vụ giải thể công ty tại Cần Thơ...

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ thành lập doanh nghiệp, DNG™ đã và đang hỗ trợ các doanh nghiệp trong/ngoài nước thành lập mới Công ty, mở chi nhánh tại Cần Thơ, tư vấn thành lập doanh nghiệp tại Cần Thơ và thay đổi đăng ký kinh doanh tại Cần Thơ và các tỉnh thành khác.

DNG™ đã giúp khách hàng thực hiện thủ tục thành lập công ty nhanh chóng, tư vấn đầy đủ quy trình, các bước, hồ sơ thành lập công ty cần thực hiện.

PHẠM VI CUNG CẤP DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY

DNG Business có trụ sở chính tại ĐÀ NẴNG và chi nhánh công ty tại Hồ Chí Minh, Hà Nội là ba thành phố lớn nhất Việt Nam cùng với đội ngũ cộng tác viên tại các tỉnh thành phố như Cần Thơ, Huế, Quảng Nam, Hưng Yên, Hà Nam, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Phú Thọ, Nam Định, Hải Phòng (phía Bắc) và Bình Dương, Long An, Đồng Nai (Phía Nam), chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp cho quý khách hàng có nhu cầu tại các tỉnh thành phố nêu trên.

Ngoài ra, với các khách hàng muốn thành lập doanh nghiệp tại các tỉnh/thành phố khác DNG™ vẫn có thể cung cấp dịch vụ thành lập công ty với điều kiện khách hàng cần trực tiếp đi nhận kết quả, các công việc trong quá trình thành lập công ty chúng tôi sẽ làm toàn bộ cho khách hàng.

Có hơn 12 năm kinh nghiệm tư vấn và hỗ trợ thành lập hơn 50.000 doanh nghiệp và công ty trên địa bàn Cần Thơ và các tỉnh lân cận, DNG™ luôn hết mình phục vụ khách hàng với phương châm NHANH CHÓNG – BẢO MẬT – CHÍNH XÁC.

DNG™ cam kết mang đến Quý khách hàng sự hài lòng nhất với sự nhiệt tình, trách nhiệm và tác phong làm việc chuyên nghiệp.

TẠI SAO PHẢI THÀNH LẬP CÔNG TY TẠI CẦN THƠ?

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, con người trở nên năng động, nền kinh tế Việt Nam cũng ngày càng phát triển thì việc thành lập doanh nghiệp là điều bắt buộc nếu bạn muốn hoạt động kinh doanh của đơn vị mình được tốt hơn.

Sau khi được thành lập Công ty sẽ có tư cách pháp nhân. Do đó, sẽ rất dễ dàng trong các hoạt động kinh doanh với đối tác, khách hàng và trước pháp luật Việt Nam.

Đối với người tiêu dùng bạn sẽ trở nên đáng tin cậy hơn do việc bạn đã được pháp luật công nhận và quản lý, đối với đối tác bạn sẽ trở nên bình đẳng hơn, đối với việc điều hành quản lý sẽ dễ dàng hơn cho bạn vì đã có những hệ thống hướng dẫn rõ ràng trong pháp luật. Ngoài ra, khi thành lập doanh nghiệp sẽ có được những ưu đãi và các quyền theo quy định của pháp luật.

Bởi vậy, nếu bạn đang có ý định thành lập doanh nghiệp thì đừng ngần ngại mà nên thực hiện ngay ý nghĩ đó nếu có thể thực hiện. Bạn không hiểu gì về hồ sơ, thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp hay những quy định của pháp luật thì đừng lo, dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói của DNG sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề đó, giúp bạn có được giấy phép đăng ký thành lập doanh nghiệp nhanh chóng.

Cần Thơ là một thành phố năng động nhất Miền tây, việc nhiều doanh nghiệp khắp cả nước có xu hướng đặt trụ sở, lập chi nhánh và mở văn phòng đại diện tại đây cho thấy môi trường kinh doanh trở nên thuận lợi và thật sự đúng đắn.

CẦN CHUẨN BỊ GÌ TRƯỚC KHI THÀNH LẬP?

Khi đăng ký doanh nghiệp trọn gói từ dịch vụ mở công ty tại Cần Thơ, việc chuẩn bị giấy tờ xác minh và thông tin về công ty dự kiến thành lập là rất quan trọng. Quý khách cần chuẩn bị những yêu cầu sau đây:

dịch vụ thành lập doanh nghiệp cần thơ

 1. Xác định loại hình doanh nghiệp

Việc xác định loại hình doanh nghiệp trước khi thành lập đóng vai trò vô cùng quan trọng và có ảnh hưởng xuyên suốt đến quá trình thành lập và phát triển của doanh nghiệp. Do đó, mọi người nên cân nhắc và xác định cho mình một loại hình phù hợp.

Theo Luật doanh nghiệp 2020, có 5 loại hình công ty chính gồm:

 • Công ty trách nhiệm hữu hạn (TNHH)

Đây là một trong những loại hình công ty phổ biến nhất Việt Nam hiện nay. Trong đó được chia thành hai loại hình nhỏ là:

  • Công ty TNHH một thành viên;
  • Công ty TNHH 2 thành viên trở lên;
 • Công ty cổ phần.

Loại hình doanh nghiệp này được thành lập bởi vốn của nhiều cá nhân/tổ chức. Số vốn góp sẽ được quy đổi bằng cổ phần và người góp vốn sẽ được gọi là cổ đông. Công ty cổ phần bắt buộc có số cổ đông tối thiểu là 3 người. Thủ tục thành lập công ty cổ phần cũng tương tư như các loại hình công ty khác, chỉ khác một số hồ sơ chuẩn bị.

 • Doanh nghiệp tư nhân

Theo quy định tại Luật doanh nghiệp 2020, doanh nghiệp tư nhân do một cá nhân bỏ vốn, tự làm chủ, tự chịu trách nhiệm về mọi hoạt động của doanh nghiệp. Nhược điểm của doanh nghiệp tư nhân là không có tư cách pháp ý, không được phát hành chứng khoán, không được góp vốn, mua cổ phần của Công ty TNHH, công ty cổ phần, công ty hợp danh.

 • Công ty hợp danh

Tại Việt Nam, loại hình công ty hợp danh ít được nhắc đến. Loại hình công ty này phải có ít nhất 2 hai chủ sở (thành viên hợp danh) cùng kinh doanh bằng một tên gọi. Sau khi hoàn tất thành lập doanh nghiệp, loại hình này sẽ có tư cách pháp nhân. Tuy nhiên, điểm bất cập của loại hình này là không được phát hành chứng khoán.

Đối với mỗi loại hình công ty, chủ sở hữu là cá nhân, tổ chức sẽ có những quyền lợi và nghĩa vụ khác nhau. Do đó, quý khách hàng hãy xem xét dựa trên định hướng phát triển của công ty để lựa chọn loại hình doanh nghiệp phù hợp.

 1. Xác định tên công ty

Sau khi đã lựa chọn được tên doanh nghiệp theo ý muốn, quý khách cũng cần lưu ý đến tính pháp lý của tên doanh nghiệp lựa chọn, xem có phù hợp với các quy định của pháp luật hay không? Theo quy định của Luật doanh nghiệp 2020, tên công ty phải đáp ứng được các quy định sau:

“Điều 37. Tên doanh nghiệp

 1. Tên tiếng Việt của doanh nghiệp bao gồm hai thành tố theo thứ tự sau đây:
 2. a) Loại hình doanh nghiệp;
 3. b) Tên riêng.
 4. Loại hình doanh nghiệp được viết là “công ty trách nhiệm hữu hạn” hoặc “công ty TNHH” đối với công ty trách nhiệm hữu hạn; được viết là “công ty cổ phần” hoặc “công ty CP” đối với công ty cổ phần; được viết là “công ty hợp danh” hoặc “công ty HD” đối với công ty hợp danh; được viết là “doanh nghiệp tư nhân”, “DNTN” hoặc “doanh nghiệp TN” đối với doanh nghiệp tư nhân.
 5. Tên riêng được viết bằng các chữ cái trong bảng chữ cái tiếng Việt, các chữ F, J, Z, W, chữ số và ký hiệu.
 6. Tên doanh nghiệp phải được gắn tại trụ sở chính, chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh của doanh nghiệp. Tên doanh nghiệp phải được in hoặc viết trên các giấy tờ giao dịch, hồ sơ tài liệu và ấn phẩm do doanh nghiệp phát hành.
 7. Căn cứ vào quy định tại Điều này và các điều 38, 39 và 41 của Luật này, Cơ quan đăng ký kinh doanh có quyền từ chối chấp thuận tên dự kiến đăng ký của doanh nghiệp.

Điều 38. Những điều cấm trong đặt tên doanh nghiệp

 1. Đặt tên trùng hoặc tên gây nhầm lẫn với tên của doanh nghiệp đã đăng ký được quy định tại Điều 41 của Luật này.
 2. Sử dụng tên cơ quan nhà nước, đơn vị lực lượng vũ trang nhân dân, tên của tổ chức chính trị, tổ chức chính trị - xã hội, tổ chức chính trị xã hội - nghề nghiệp, tổ chức xã hội, tổ chức xã hội - nghề nghiệp để làm toàn bộ hoặc một phần tên riêng của doanh nghiệp, trừ trường hợp có sự chấp thuận của cơ quan, đơn vị hoặc tổ chức đó.
 3. Sử dụng từ ngữ, ký hiệu vi phạm truyền thống lịch sử, văn hóa, đạo đức và thuần phong mỹ tục của dân tộc

Với 12 năm kinh nghiệm trong hoạt động tư vấn cho khách hàng về đặt tên doanh nghiệp, DNG sẽ hỗ trợ cho bạn và tra cứu tên doanh nghiệp trên hệ thống đăng ký doanh nghiệp để xác định tên đó có hợp lệ hay trùng lặp hay không.

 1. Xác định Địa chỉ công ty

Địa chỉ công ty là nơi doanh nghiệp tiến hành giao dịch kinh doanh. Do vậy trước khi thành lập công ty chúng ta cũng phải biết được những quy định về cách đặt địa chỉ công ty.

Quy định tại điều 42 Luật Doanh nghiệp 2020:

“Trụ sở chính của doanh nghiệp đặt trên lãnh thổ Việt Nam, là địa chỉ liên lạc của doanh nghiệp và được xác định theo địa giới đơn vị hành chính; có số điện thoại, số fax và thư điện tử (nếu có).”

Pháp luật quy định địa chỉ trụ sở chính công ty phải chính xác, rõ ràng và thuộc quyền sử dụng hợp pháp của doanh nghiệp. Trụ sở chính được coi là tài sản hợp pháp của doanh nghiệp. Điều đó có nghĩa, quý khách hàng sẽ phải là chủ sở hữu địa chỉ đăng ký trụ sở. Hoặc trường hợp trụ sở chính là địa chỉ thuê, mượn… cần phải có hợp đồng theo đúng pháp luật. Khi thay đổi trụ sở, sẽ không làm thay đổi quyền và nghĩa vụ của doanh nghiệp đối với quan hệ hợp đồng, dân sự và pháp luật doanh nghiệp.

Ngoài ra, bạn cần lưu ý thêm rằng, các chung cư dùng để ở sẽ không được quyền làm trụ sở công ty. Trừ trường hợp tầng trệt, từng 1, tầng 2… chung cư được chủ đầu tư xin phép xác định là có chức năng kinh doanh.

 1. Xác định Vốn điều lệ Công ty

Theo khoản 34 điều 4 Luật Doanh Nghiệp 2020, số 59/2020/QH14, thì “Vốn điều lệ là tổng giá trị tài sản do các thành viên công ty, chủ sở hữu công ty đã góp hoặc cam kết góp khi thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty hợp danh; là tổng mệnh giá cổ phần đã bán hoặc được đăng ký mua khi thành lập công ty cổ phần.”

Như vậy, có thể hiểu vốn điều lệ là phần góp vốn hoặc cam kết góp vốn của các cá nhân/tổ chức vào công ty để trở thành chủ sở hữu/sở hữu chung khi thành lập công ty.

Vậy có cần chứng minh vốn điều lệ khi nộp hồ sơ thành lập công ty không?

Với các quy định của pháp luật hiện hành, đối với các ngành nghề sản xuất kinh doanh thông thường (không yêu cầu về vốn pháp định) thì không có quy định phải chứng minh vốn điều lệ khi thành lập công ty.

Trước khi thành lập công ty, việc đăng ký vốn điều lệ bao nhiêu, ở mức độ nào tùy thuộc vào tiềm lực tài chính cùng với định hướng kinh doanh của chủ doanh nghiệp. Nhưng theo kinh nghiệm nhiều năm cung cấp dịch vụ, DANANGNET khuyên bạn hãy đăng ký 1 số vốn vừa đủ, thỏa 2 điều kiện: tiềm lực tài chính của bản thân; giá trị các hợp đồng dự định sẽ ký kết trong tương lai.

 1. Xác định ngành nghề kinh doanh

Theo quy định thì tất cả doanh nghiệp khi đăng ký thành lập mới hoặc bổ sung thêm ngành phải đăng ký ngành nghề theo mã ngành cấp 4 (là ngành có mã 4 số) thuộc hệ thống ngành kinh tế Việt Nam.

Ngoài ra, khi thành lập công ty đối với các điều kiện về ngành nghề về chứng chỉ và vốn pháp định, Quý khách hàng cần đảm bảo xin Giấy phép con và duy trì trong quá trình hoạt động của công ty, không cần xuất trình (chứng chỉ) và chứng minh (vốn) khi thực hiện thủ tục thành lập công ty.

Trường hợp Quý khách cần tư vấn để đưa sự lựa chọn đúng và phù hợp với mong muốn của mình, chuyên viên DNG sẽ tư vấn cho bạn, đừng lo lắng nhé. Hãy liên lạc với DNG để được giải đáp thắc mắc nhé!

❤️ Đọc thêm: Danh sách top 15 Dịch vụ thành lập công ty tại Đà Nẵng uy tín và chuyên nghiệp nhất!

HỒ SƠ THÀNH LẬP CÔNG TY TẠI CẦN THƠ

Thủ tục thành lập doanh nghiệp tại Cần Thơ không thể thiếu việc chuẩn bị hồ sơ. Đối với mỗi loại hình công ty, quý khách hàng sẽ phải chuẩn bị một bộ hồ sơ riêng.

Đối với hồ sơ thành lập Công ty TNHH (trách nhiệm hữu hạn)

 • Giấy đề nghị thành lập doanh nghiệp
 • Bản điều lệ công ty (DNG sẽ hỗ trợ nếu quý khách hàng không rõ vấn đề này)
 • Danh sách thành viên (Ghi rõ Họ tên; Giới tính; Ngày sinh; Dân tộc; Quốc tịch; CMTND hoặc Hộ chiếu; Nơi đăng ký hộ khẩu thường trú; Nơi ở hiện tại; Số vốn góp; Chức vụ trong công ty (nếu có))
 • Nếu thành viên là cá nhân sẽ phải photo CMTND/thẻ căn cước hoặc hộ chiếu (1 bản)
 • Nếu thành viên là tổ chức sẽ phải photo giấy đăng ký doanh nghiệp hoặc tài liệu có giá trị tương đương (1 bản)

Đối với hồ sơ thành lập Công ty Cổ phần

 • Giấy đề nghị thành lập công ty cổ phần
 • Bản điều lệ công ty (DNG sẽ hỗ trợ nếu quý khách hàng không rõ vấn đề này)
 • Bản danh sách cổ đông sáng lập (Ghi rõ Họ tên; Giới tính; Ngày sinh; Dân tộc; Quốc tịch; CMTND hoặc Hộ chiếu; Nơi đăng ký hộ khẩu thường trú; Nơi ở hiện tại; Số vốn góp; Chức vụ trong công ty (nếu có))
 • Nếu cổ đông là cá nhân sẽ phải photo CMTND hoặc hộ chiếu (1 bản)
 • Nếu cổ đông là tổ chức sẽ phải photo Giấy đăng ký doanh nghiệp hoặc tài liệu có giá trị tương đương (1 bản)

Trường hợp khách hàng sử dụng dịch tại DNG, Quý khách hàng chỉ cần chuẩn bị cho DNG những giấy tờ sau:

 • Đối với cá nhân: Căn cước công dân/CMND/Hộ chiếu sao y công chứng của tất cả thành viên/cổ đông góp vốn
 • Đối với tổ chức: Giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp sao y công chứng của tất cả thành viên/cổ đông góp vốn

Nếu không kịp sao y chứng thực thì cung cấp bản gốc để DNG sao y công chứng giúp quý khách.

CƠ QUAN CẤP GIẤY CHỨNG NHẬN ĐKKD TẠI CẦN THƠ

Hiện nay thẩm quyền cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp là Phòng Đăng ký kinh doanh thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư cấp tỉnh thực hiện thủ tục này cho tất cả các loại hình doanh nghiệp.

Các cơ quan này sẽ thực hiện việc tiếp nhận hồ sơ đăng ký doanh nghiệp của các cá nhân, tổ chức có nhu cầu đăng ký doanh nghiệp, xem xét tính hợp lệ của các thông tin trong hồ sơ, thực hiện cập nhật thông tin doanh nghiệp lên Hệ thống thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp trực tuyến, sau đó thực hiện cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp cho doanh nghiệp.

so ke hoach dau tu can tho

Tại Cần Thơ, giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp của Quý khách sẽ do Phòng đăng ký kinh doanh, thuộc Sở kế hoạch và đầu tư Thành phố Cần Thơ cấp:

 • Địa chỉ: 61/21 Lý Tự Trọng, P. An Phú, Q. Ninh Kiều, TP Cần Thơ
 • Số điện thoại: 0710.3831627
 • Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
 • Website: cantho.gov.vn/wps/portal/sokhdt

THỜI GIAN ĐĂNG KÝ KINH DOANH TẠI CẦN THƠ?

Toàn bộ quy trình Thành lập Công ty tại DNG từ lúc bắt đầu cho đến khi được cấp Giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp chỉ trong từ 03 đến 05 ngày làm việc. DNG cam kết hoàn thành cả 05 bước thủ tục thành lập công ty nêu trên. Cụ thể:

 • Thời gian soạn thảo hồ sơ: 01 ngày làm việc;
 • Thời gian nộp hồ sơ tới cơ quan đăng ký: 01 ngày làm việc sau khi nhận được hồ sơ từ khách hàng;
 • Thời gian xin cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, khắc dấu công ty, công bố thành lập doanh nghiệp trên cổng thông tin quốc gia: 03 ngày làm việc tính từ ngày hồ sơ được nộp và chấp nhận hợp lệ.

DNG cam kết thời gian thực hiện dịch vụ thành lập công ty được ghi nhận tại hợp đồng dịch vụ pháp lý giữa hai bên.

QUY TRÌNH DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY TẠI CẦN THƠ

DNG đưa ra một quy trình cực kì đơn giản nhằm giúp Quý khách hàng tiếp cận nhanh dịch vụ của chúng tôi. Theo cách này, Quý khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin như trên cho DNG. Những việc còn lại DNG sẽ xử lý.

quy trình thành lập công ty tại cần thơ

Mời quý khách hàng theo dõi quy trình của DNG như dưới đây.

Bước 1: DNG tiếp nhận và soạn hồ sơ thành lập công ty

Ngay sau khi tiếp nhận đủ thông tin về tên công ty, trụ sở công ty, ngành nghề kinh doanh dự kiến của công ty, thông tin về thành viên, cổ đông sáng lập của công ty, vốn điều lệ công ty, thông tin người đại diện theo pháp luật của công ty…DNG sẽ soạn thảo hồ sơ thành lập công ty để chuyển Quý khách hàng ký.

Bước 2: Nộp hồ sơ và Công bố thành lập Công ty

DNG cam kết từ 03 – 05 ngày kể từ ngày nhận hồ sơ thành lập công ty có đủ chữ ký của Quý khách hàng sẽ được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Theo quy định của Luật doanh nghiệp ngay sau khi thành lập công ty doanh nghiệp cần đăng công bố thành lập công ty trên cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

Dịch vụ thành lập công ty tại Đà Nẵng của DNG sẽ hỗ trợ trọn gói cả thủ tục công bố thành lập công ty cho doanh nghiệp, không phát sinh chi phí dịch vụ và không bị phạt vì chậm công bố hoặc không công bố thông tin.

Bước 3: Khắc con dấu

DNG hỗ trợ khách hàng làm thủ tục xin giấy phép khắc dấu cho công ty: dấu công ty, dấu chức danh, dấu đăng ký mã số thuế.

Công ty có quyền khắc nhiều con dấu phục vụ cho hoạt động kinh doanh của mình. Nếu Quý khách hàng có nhu cầu khắc con dấu thứ hai trở đi, DNG sẽ hỗ trợ toàn bộ thủ tục liên quan.

Bước 4: Trả kết quả

Sau khi hoàn thành các bước trên, DNG sẽ gửi trả kết quả cho Quý khách, trường hợp Quý khách không thể đến nhận kết quả tại Văn phòng công ty chúng tôi, DNG sẽ hỗ trợ giao tận nơi.

dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại cần thơ

Kết quả DNG bàn giao bao gồm:

 • Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp đồng thời là mã số thuế.
 • Dấu tròn công ty.
 • Giấy biên nhận đăng Công bố thành lập
 • Thông báo cơ quan Quản lý Thuế
 • Hồ sơ nội bộ doanh nghiệp: Điều lệ công ty, Danh sách thành viên/cổ đông và các hồ sơ khác liên quan.
 • Thư tư vấn của DNG [12 Bước]

Bước 5: Tư vấn 12 bước sau thành lập

Bên cạnh đó, khi trả kết quả, DNG sẽ tư vấn 12 bước sau thành lập nhằm giúp Doanh nghiệp hoạt động một cách trơn tru nhất. Theo đó, sau khi được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, để tránh bỏ qua những bước rất cần thiết ban đầu, doanh nghiệp mới thành lập cần làm một số thủ tục tiếp theo, như sau:

 • Đăng ký chữ ký số điện tử;
 • Mở tài khoản ngân hàng của doanh nghiệp,
 • Đăng ký tài khoản với Sở Kế hoạch và Đầu tư;
 • Đăng ký Kê khai thuế điện tử
 • Đăng ký nộp thuế điện tử;
 • In và đặt in hóa đơn lần đầu.
 • Kê khai và nộp thuế môn bài
 • Treo biển tại trụ sở công ty

Những bước này cũng rất đơn giản, không tốn quá nhiều công sức và chi phí, nhưng có thể lại tránh được những rủi ro pháp lý cho quá trình hoạt động sau này. Trường hợp Quý khách không thể thực hiện, hãy sử dụng dịch vụ tại DNG với mức chi phí chỉ từ 500.000đ.

PHÍ DỊCH VỤ TRỌN GÓI TẠI DNG

DNG với kinh nghiệm nhiều năm cho nhiều khách hàng, sẽ hỗ trợ quý khách thành lập nhanh chóng doanh nghiệp của mình, với phí dịch vụ ưu đãi nhất.

Dưới đây là Bảng giá dịch vụ thành lập công ty/doanh nghiệp của DNG. Chúng tôi cam kết thực hiện đúng nội dung công việc tại Bảng giá, khách hàng không phát sinh chi phí thêm.

 • Công ty TNHH Một thành viên: 1500.000 VNĐ
 • Công ty TNHH Hai thành viên: 1600.000 VNĐ
 • Công ty Cổ phần: 1800.000 VNĐ
 • Công ty loại hình khác: Liên hệ DNG để được báo giá.

dịch vụ thành lập công ty ở cần thơ

Ngoài ra, DNG sẽ xem xét từng trường hợp để báo phí chuẩn xác qua email và gửi đến khách hàng bảng báo phí chuyên nghiệp. Và mức phí này chỉ áp dụng tại khu vực CẦN THƠ, các tỉnh thành khác vui lòng liên hệ Hotline: 0915 888 404 để được báo giá chi tiết.

Phương Thức Thanh Toán:

Quý khách có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản, theo phương thức sau:

Đợt I: Thanh toán phí ứng trước 50% phí dịch vụ;

Đợt II: Thanh toán phần còn lại sau khi hoàn thành xong các thủ tục.

Lưu ý:

 • Phí dịch vụ trên là trọn gói
 • Phí dịch vụ chưa bao gồm thuế
 • Trường hợp riêng biệt, thời gian và phí sẽ được thỏa thuận

LÝ SO SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA DNG

DNG™ hoạt động trong lĩnh vực tư vấn THÀNH LẬP CÔNG TY nhiều năm, DNG luôn tập trung chủ yếu vào chất lượng dịch vụ, hiệu quả công việc để có thể mang lại lợi ích đối đa cho khách hàng khi tin tưởng và sử dụng dịch vụ tư vấn của DNG.

DNG cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói và toàn diện. Với kinh nghiệm thực tế của mình, DNG có thể giúp Quý khách:

 • Tư vấn lựa chọn loại hình doanh nghiệp
 • Tư vấn lựa chọn và tra cứu tên công ty tại Cần Thơ
 • Tư vấn chọn Ngành nghề kinh doanh – mã ngành
 • Tư vấn chọn Vốn điều lệ phù hợp
 • Hoàn thiện hồ sơ, thủ tục và đăng ký thành lập công ty tại CẦN THƠ nhanh chóng;
 • Đại diện khách hàng nộp, rút, nhận hồ sơ đăng ký kinh doanh tại Phòng đăng ký kinh doanh;
 • Hỗ trợ khách hàng làm thủ tục khắc dấu cho công ty: dấu công ty, dấu chức danh…
 • Tư vấn các thủ tục sau khi đăng ký thành lập doanh nghiệp tại CẦN THƠ cho Quý khách để thuận lợi trong việc khai báo thuế và phát hành hóa đơn sau này;
 • Hỗ trợ thực hiện 12 bước sau khi thành lập doanh nghiệp;
 • Hỗ trợ miễn phí những bước đầu về Thuế - Kế toán

Ngoài ra, DNG còn có những ưu điểm như:

 • Đội ngũ chuyên viên vững chuyên môn, giàu kinh nghiệm
 • Tinh thần làm việc hết mình, nhiệt tình, tận tâm, tận tụy
 • Chi phí thành lập công ty siêu hợp lý
 • Hỗ trợ khách hàng mọi nơi, mọi lúc, mọi trường hợp
 • Luôn đúng hẹn, chỉ từ 3 đến 5 ngày đã có giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và con dấu tròn;
 • Đảm bảo không phát sinh chi phí, luôn cam kết nhanh chóng, rút ngắn số ngày thành lập công ty Cần Thơ.
 • Các chương trình khuyến mãi và ưu đãi siêu hấp dẫn
 • Cung cấp dịch vụ toàn diện và đầy đủ liên quan đến pháp luật

Quý khách còn bất cứ thắc mắc gì về DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY TẠI CẦN THƠ vui lòng liên hệ ngay tới DNG để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí!

Ngoài ra, DNG còn cung cấp dịch vụ kế toán cho mọi loại hình doanh nghiệp (Dịch vụ kế toán thuế, dịch vụ kế toán trọn gói, dịch vụ làm báo cáo tài chính, dịch vụ hoàn thuế,…). Để tiết kiệm chi phí, doanh nghiệp có thể thuê dịch vụ báo cáo thuế tại DNG với mức chi phí từ 500.000/tháng.

CAM KẾT DỊCH VỤ TẠI CẦN THƠ

Bắt đầu dịch vụ tư vấn hỗ trợ DOANH NGHIỆP từ năm 2009, đến nay, DNG™ đã tư vấn thành công cho hơn mười nghìn doanh nghiệp. Vì một thương hiệu DNG bền vững, Chúng tôi luôn cam kết dịch vụ với các TIÊU CHÍ:

Chính xác! DNG luôn thận trọng và cố gắng thực hiện công việc một cách chính xác, đúng nội dung, đúng yêu cầu, đúng trình tự và đúng pháp luật.

Nhanh chóng! Với kinh nghiệm nhiều năm cho nhiều khách hàng, cùng với kỹ năng làm việc chuyên nghiệp và kênh làm việc linh hoạt, DNG luôn đặt mục tiêu giải quyết công việc siêu nhanh.

Thành công! DNG đảm bảo việc thành lập doanh nghiệp luôn thành công; hoặc/và theo đuổi tới cùng để thành công;

dịch vụ mở công ty tại cần thơ

LIÊN HỆ MỞ CÔNG TY Ở CẦN THƠ

Với kinh nghiệm của một đơn vị chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp ở Cần Thơ/công ty, DNG tự tin mang đến cho Quý khách những tư vấn tối ưu nhất để có một khởi đầu kinh doanh vừa hợp lý tiết kiệm lại vừa tuân thủ các quy định của pháp luật.

LIÊN HỆ NGAY: 0915-888-404

 

Tư vấn miễn phí

0833-888-404

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH DANAGO
Địa chỉ: 41 Phan Triêm, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
MSDN: 0402118435 - Email: danago@dng.vn
Số giấy phép lữ hành: 48-N69/2022/SDL.GP LHND